อุตสาหกรรมผลิตซีเมนต์

โรงหล่อสหวิศว์ผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักรเพื่อสนับสนุนผู้ผลิตซีเมนต์มาอย่างยาวนาน ชิ้นงานของเราเริ่มตั้งแต่การขุดหาวัตถุดิบ เช่น เล็บขุดของ Bucket wheel จนไปถึง Grate plate สำหรับทนความร้อนใน Klin และเหล็กทนแรงกระแทกโครเมียมโมลิดินั่มสำหรับ hammermill

การขุดเจาะวัตถุดิบ
ชิ้นส่วนงานหล่อของเราถูกใช้ตั้งแต่ขั้นแรงของกระบวนการผลิตซีเมนต์ ดังรูปด้านบน ชิ้นงานฟันเล็บขุด (Bucket teeth) สำหรับติดตั้งใน Bucket wheel ถูกใช้ในการขุดเจาะวัตถุดิบจากเหมือง ด้วยภาระงานที่สูงชิ้นงานฟันเล็บขุดถูกผลิตขึ้นจากเหล็กกล้าผสมความแข็งแรงสูงเพื่อให้ได้อายุการใช้งานที่ยาวนานและมีความแกร่งที่สูง

การบดและย่อยขนาดวัตถุดิบ
ฟันโม่ (Jaw crusher, Impacted crusher) และ ฝาชี (cone crusher) ทำงานเพื่อย่อยและลดขนาดของวัตถุดิบ ด้วยคุณภาพของชิ้นงานที่ดีจะนำไปสู่การเพิ่มของประสิทธิภาพการผลิตและอายุการใช้งานของชิ้นงาน

 


ชิ้นส่วนทนความร้อนในขั้นตอน Preheat & Klin
เราผลิตชิ้นส่วนทนความร้อนสำหรับ preheat - calcination zone ในขบวนการของ Klin เช่น Grate plate ชิ้นส่วนทนความร้อนของเราสามารถนำไปใช้งานในบริเวณที่มีความร้อนสูงได้และทนอุณหภูมิได้ถึง 2,100°F (1,150°C) 

 


ข้อโซ่ (Conveyer drag chain)

 


 


ข้อโซ่ (Clinker drag chain)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้